Taberu Suki 'n Grill บุฟเฟต์สุกี้ ปิ้งย่าง จังหวัดเชียงใหม่
บรรยากาศภายในร้าน ร้านอาหารเชียงใหม่
เปิดทุกวัน เวลา 18.00 - 23.00 น. (นั่งชิวได้ถึงเที่ยงคืน)
ตั้งอยู่เลขที่ 2 ถ.ศิริธร ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300 โทร. 08-3300-7785
ตั้งอยู่เลขที่ 2 ถ.ศิริธร ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300 โทร. 08-3300-7785
รายละเอียดร้าน
Taberu Suki 'n Grill เป็นร้านบุฟเฟต์สุกี้ ปิ้งย่าง มีทั้งหมู เนื้อ ไก่ ทะเล ไว้ให้บริการ
เราจะเน้นเรื่องความสด สะอาด ของวัตถุดิบ เราใช้หมูปลอดสารเร่งเนื้อแดง
ไม่ใช้ผงชูรสและไม่ใช้โซเดียมไบคาร์บอเนต หรือ ผงฟู ในการหมักเนื้อสัตว์
Taberu Suki 'n Grill เป็นร้านบุฟเฟต์สุกี้ ปิ้งย่าง มีทั้งหมู เนื้อ ไก่ ทะเล ไว้ให้บริการ
เราจะเน้นเรื่องความสด สะอาด ของวัตถุดิบ เราใช้หมูปลอดสารเร่งเนื้อแดง
ไม่ใช้ผงชูรสและไม่ใช้โซเดียมไบคาร์บอเนต หรือ ผงฟู ในการหมักเนื้อสัตว์
เมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาดดังนี้คะ
-สำหรับ ปิ้งย่าง-
1. หมูหมัก Red Label เป็นสูตรพิเศษของเรา จะทำให้หมูนุ่ม รสชาตืกลมกล่อมโดยไม่มีกลิ่นของเหล้าเจือปนออกมา
2. หมูต้มยำ เป็นการรวมสมุนไพรไทย ตระไคร้ ใบมะกรูด ปรุงรสเข้ากับเครื่องต้มยำ แล้วคลุกเคล้ากับเนื้อหมู
3. หมูสามชั้นสไลด์บางๆ ยาวๆ ราดซอสงา
4. เนื้อทาเบรุ สูตรพิเศษ
5. เบค่อนห่อเห็ดเข็มทอง
6. บาร์บีคิวหมู (ซอสสูตรพิเศษของทาเบรุ)
7. กุ้งเผาจิ้มน้ำจิ้มสามรส
8. ไก้ชีสคลุกเกล็ดขนมปังทอด
-สำหรับสุกี้-
1. หมูสไลด์ ชุบไข่ก่อนลงหม้อต้ม จะช่วยเพิ่มความหวานและความนุ่มให้เนื้อหมูคะ
2. เห็ดเข็มทอง เห็ดหูหนู เห็ดหิมะ และผักสดๆ
-สำหรับ ปิ้งย่าง-
1. หมูหมัก Red Label เป็นสูตรพิเศษของเรา จะทำให้หมูนุ่ม รสชาตืกลมกล่อมโดยไม่มีกลิ่นของเหล้าเจือปนออกมา
2. หมูต้มยำ เป็นการรวมสมุนไพรไทย ตระไคร้ ใบมะกรูด ปรุงรสเข้ากับเครื่องต้มยำ แล้วคลุกเคล้ากับเนื้อหมู
3. หมูสามชั้นสไลด์บางๆ ยาวๆ ราดซอสงา
4. เนื้อทาเบรุ สูตรพิเศษ
5. เบค่อนห่อเห็ดเข็มทอง
6. บาร์บีคิวหมู (ซอสสูตรพิเศษของทาเบรุ)
7. กุ้งเผาจิ้มน้ำจิ้มสามรส
8. ไก้ชีสคลุกเกล็ดขนมปังทอด
-สำหรับสุกี้-
1. หมูสไลด์ ชุบไข่ก่อนลงหม้อต้ม จะช่วยเพิ่มความหวานและความนุ่มให้เนื้อหมูคะ
2. เห็ดเข็มทอง เห็ดหูหนู เห็ดหิมะ และผักสดๆ
นอกจากนี้เรายังมีเมนูต่างๆ ให้ท่านสามารถเลือกที่จะปิ้งย่างบนเตาบาร์บีคิวไม่ว่าจะเป็น ปลาหมึก หมูนุ่ม ไก่ชีส ไก่ Hot & Spicy ไก่เทอริยากิ และเมนูที่เหมาะสำหรับทำสุกี้ อาทิเช่น ตับหมุ เซี้ยงจี้ ไส้อ่อน ปลานิล ปูอัด เกี้ยวหมู เต้าหู้ปลา เต้าหู้ไข่ วุ้นเส้น บุกม้วน หมี่หยก และอื่นๆ อีกมากมายที่จะสลับสับเปลี่ยนมาให้ลองสัมผัสรสชาติกันนะคะ
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้คะ เรายังมีหม้อทอด ไว้ให้ทุกท่านได้แสดงฝีมือการทอดเฟร้นฟรายและของทอดหลากหลายได้ด้วยตนเอง มีเครื่องทำน้ำแข็งไส ไว้ให้บริการ มาเที่ยวเชียงใหม่อย่าลืมแวะมาลองกันนะคะ
เรียบเรียง : http://chiangmainice.blogspot.com/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น